Giấy in tem nhãn mã vạch

Giấy in tem mã vạch là một phần không thể thiếu cho ngành sản xuất, bán lẻ. Vì vậy, tem nhãn ngày càng sử dụng rộng rãi và đóng vai trò quan trọng để thể hiện thông tin cơ bản nhất của sản phẩm có thể được tiêu thụ. Tem nhãn chính là kênh thông tin về sản phẩm mà doanh nghiệp muốn gửi tới cho khách hàng. Giới thiệu thương hiệu và thúc đẩy sự lựa chọn của người tiêu dùng. Tem nhãn chính là một phần của bộ nhận diện thương hiệu, là yếu tố quan trọng trong việc thể hiện hình ảnh của doanh nghiệp. Tạo sự cạnh tranh cho sản phẩm với các thương hiệu khác trên thị trường. Thể hiện sự chuyên nghiệp trong kinh doanh hàng hóa của doanh nghiệp.

Giấy in tem nhãn mã vạch Bao gồm nhiều loại chất liệu: từ decal giấy thường, decal cảm nhiệt, decal PPC, PVC, PET… và được sử dụng vô cùng rộng rãi. Trong siêu thị, trong cửa hàng thời trang, trong các công ty chế biến và sản xuất….

Với rất nhiều tên gọi như decal tem nhãn, tem nhãn mã vạch, tem in sản phẩm… Hiện nay trên mỗi một sản phẩm thủ công hay công nghiệp đều có ít nhất 1 loại tem nhãn, việc đưa ra thông số của sản phẩm có thể dựa trên bao bì sản phẩm, hoặc qua những tem nhãn đã được in đầu đủ thông tin, nhằm giúp người sử dụng nắm được các lợi ích của sản phẩm.

Những mô hình hiện nay đang sử dụng rất nhiều các loại tem nhãn: Mô hình quán trà sữa, các sản phẩm home made, siêu thị, các nhà máy trong các khu công nghiệp,….

Chúng tôi, Công ty Cổ phần Công nghệ Hoàng Minh Nam (HMN) chuyên sản xuất các loại giấy decal, tem nhãn sử dụng cho sản xuất, ngành bán lẻ (siêu thị, cửa hàng trà sữa, kính mắt, vàng bạc,…). HMN luôn đáp ứng tiêu chí về chất lượng, giá cả, tiến độ giao hàng.

Vui lòng liên hệ:
Công ty Cổ phần Công nghệ Hoàng Minh Nam
Địa chỉ: Số 3, ngách 3, ngõ 11, Phố Thượng Mạo, Tổ 14, Phường Phú Lương, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội.
Hotline: ‭0902.588.677 (Mr Quyết) – 0996.38.2222 (Mr Tiến)
Website: www.hoangminhnam.com
Facebook: www.facebook.com/decal.temmavach.giare.HMN

Tem vàng 75x30mm
Giá: 170.000 VNĐ
Giấy in tem PVC 80x40mm
Giá: 310.000 VNĐ
Giấy in tem vàng 50×12
Giá: 230.000 VNĐ
Tem decal PVC 100x80mm
Giá: 185.000 VNĐ